GIỚI THIỆU VỀ C.E.S VIETNAM
Ngày đăng: 04:09 - 16/03/2017
Lượt xem: 5.552
S
               Công ty cổ phần giải pháp kỹ thuật C.E.S Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm chi tiết cao su kỹ thuật, silicone, polyurethane cho các ngành công nghiệp phụ trợ, thực phẩm, ý tế…
Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng khó tính nhất. Các sản phẩm cao su của Công ty chúng tôi hiện nay được sản xuất từ các chủng loại nguyên liệu cao su phong phú: NR, SBR, EPDM, NBR, FKM, FFKM, CR, HNBR, PU, SI. Các loại silicone đạt các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn FDA, RoHS
            Với sự đa dạng về mẫu mã và các tính năng ưu việt của sản phẩm, Mong muốn của chúng tôi là mỗi sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp dù ở bất kỳ nơi nào đều có được chất lượng và dịch vụ tốt nhất để xây dựng uy tín đến với khách hàng.
 
- Phớt, gioăng và các chi tiết làm việc trong môi trường (dầu, nhiệt độ, mài mòn, ôzôn, axit, kiềm, nước biển áp lực cao...); các loại gioăng phớt thuỷ lực; gioăng lò hấp, sấy (chịu được nhiệt độ cao tối đa 3000C ).
- Tấm cao su trải sàn, tấm chống tích điện và tấm cách điện (chịu mài mòn, thích ứng trong các môi trường hóa chất nồng độ cao như axit, kiềm, dầu…)
- Cao su giảm chấn các loại dùng trong ô tô, máy công trình (chân máy, giảm xóc); thiết bị chịu tải trọng động, băng chuyền vận tải (sàng rung, thiết bị nâng chuyển, ...).
- Các loại cao su màng mỏng có cốt vải và chi tiết cao su kỹ thuật khác (cuppen, Bát phanh, màng bơm xăng, cuppen cho bơm, xi lanh thủy lực)
- Các sản phẩm bám dính giữa sắt và cao su chịu được trong môi trường động, nhiệt, axit, kiềm…
- Các sản phẩm silicone: gioăng, ống, các loại nút silicone
- Các sản phẩm PolyUrethane: Bánh xe PU, bọc trục PU, các chi tiết kỹ thuật bằng vật liệu PU
- Các sản phẩm nhựa kỹ thuật: PE, PVC, PTFE, PP, PA....
            Các sản phẩm được sản xuất trên hệ thống máy ép thuỷ lực, có thiết bị điều chỉnh nhiệt độ, thời gian lưu hoá, đặc biệt có các máy phân tích các chỉ tiêu kỹ thuật sản phẩm mẫu, từ đó sản xuất ra các sản phẩm có tính năng tương đương.
Sản phẩm chúng tôi đã cung ứng cho các khách hàng: 
- Xuất khẩu đi các nước: Nhật, Mỹ, Hàn Quốc, Úc...
- Các đơn vị, công ty liên doanh nước ngoài: Panasonic, Samsung, LG, Ariston, Kawakin, Keihin, Bosch, Hyundai...
- Các đơn vị, công ty  trong nước: CNC JSC, Vinfast, Sino, Tiền Phong, Mỹ Phát...


          Để biết thêm về sản phẩm, dịch vụ xin quý khách hàng liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại: 024.6287 4341 hoặc số mobile 0904 725 762 hoặc gửi yêu cầu đến địa chỉ mail: cesvietnam@vnn.vn
          Rất mong nhận được sự quan tâm của khách hàng tới các sản phẩm của công ty chúng tôI!